Ngắm căn hộ 3 ban công với nội thất tự thiết kế siêu thoáng, nhìn là mê

Do cả vợ chồng đều bận rộn, gia chủ hướng tới thiết kế nội thất phong cách đơn giản, hiện đại, không mất nhiều thời gian dọn dẹp, lau chùi. Nhà đẹp trước hết phải là không gian gọn gàng.

Vợ chồng chị Vân Chi (Hà Nội) quyết định lựa chọn cho căn hộ 100 m2 của mình phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng sáng, dễ chịu.

Diện tích sử dụng của căn nhà không lớn nhưng với cách bố trí các phòng vuông vắn, cùng với 3 lô gia thoáng mát, chị Chi cho biết trong quá trình thi công nội thất, không mất quá nhiều thời gian sửa chữa, can thiệp.

Về phần thiết kế, vợ chồng chị đảm nhiệm từ A đến Z. “Tưởng đâu đến khâu thiết kế là tranh luận dữ lắm, nhưng rất may là hai đứa cũng rất hợp và hiểu nhau nên thiết kế ra đời khá thuận lợi”, chị Chi tâm sự.

Do bận rộn, chị Chi cho biết việc thiết kế nội thất đều hướng tới đơn giản, hiện đại, không mất nhiều thời gian dọn dẹp, lau chùi nhà cửa. Nhà đẹp trước hết phải là một không gian gọn gàng, sạch sẽ, đó là tiêu chí của vợ chồng chị Vân Chi.

Không gian căn hộ của Chi không trang trí nhiều đồ trang trí hay có nhiều kệ bày biện; thay vào đó, làm một hệ tủ kéo dài, đồ đạc linh tinh sẽ được đựng hết trong đó.

So với các phong cách thiết kế nội thất khác thì đồ nội thất hiện đại mang đến sự đơn giản trong màu sắc. Những gam màu trung tính thường sẽ được ưu tiên chọn lựa cho phong cách này như màu ghi, be, trắng…

Trong phong cách hiện đại, các nhà thiết kế thường chú ý đến màu sắc nội thất là chủ yếu, nhấn mạnh những hình khối, đường nét của nội thất bên trong căn hộ.

Theo: Dân Trí

Ảnh: 3k3 Design

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *