CÂU CHUYỆN VỀ RAILAND

Sự hình thành

Với mong muốn một môi trường chuyên nghiệp, năng động, giải quyết bài toán cho ngành sale bất động sản, giúp cho mọi người có được những kết quả xứng đáng với công sức bỏ ra, giúp cho những người làm sale yêu nghề được lâu dài hơn và đấy chính là nơi mà mọi người được thể hiện tài năng của chính mình.

Rai

RAI là 3 chữ cái đầu tiên trong từ RAINBOW có nghĩa là “Cầu Vồng”. Railand đã ra đời trong đúng thời kỳ giãn cách xã hội. Thời kỳ khó khăn nhất khi mọi người đều phải ở nhà, kinh tế bị suy giảm, nhưng vẫn luôn có niềm hy vọng và lời hữa hẹn về đại dịch sẽ qua đi thì cầu vòng chính là biểu tượng cho 1 thời điểm tốt đẹp sẽ đến. Cũng là niềm tự hào, lời bảy tỏ lòng cảm ơn tới những người tuyến đầu đặc biết là tổ chức y tế.

Rainbow

Sau cơn mưa trời lại sáng, điều đó thể hiện theo đúng nghĩa đen của từ Rainbow. Chúng ta muốn ngắm cầu vồng, thì chúng ta phải chấp nhận những cơn mưa. Chúng ta biết trước được những điều khó khăn trước mắt và chúng ta vui vẻ đón nhận để cùng vượt qua mọi khó khăn. Vì đích đến cuối cùng chính là được ngắm cầu vồng. 

TẦM NHÌN

SỨ MỆNH

GIÁ TRỊ
CỐT LÕI

BAN LÃNH ĐẠO

ĐOÀN TRUNG KIÊN

Tổng giám đốc

VŨ THỊ NHƯ TRANG

Giám tổng kinh doanh

VŨ THÀNH NAM

Giám đốc kinh doanh

ĐỐI TÁC CỦA RAILAND