Du khách chật như nêm ở bãi biển Vũng Tàu chiều 2-9

Chiều 2-9, các bãi tắm ở Vũng Tàu đã đông nghẹt du khách khi có khoảng 55.000 lượt người đến đây tắm biển, tăng gấp 2,5 lần so với ngày 1-9.

Bãi Sau, Vũng Tàu chiều 2-9 đông nghẹt du khách

Theo ghi nhận của Tuổi Trẻ Online vào chiều 2-9, đường Thùy Vân ôm Bãi Sau, TP Vũng Tàu chật kín xe cộ qua lại. Xe hơi cá nhân và xe chở khách nối đuôi đậu dài hàng cây số. Các bãi giữ xe sát biển cũng nêm chật xe hơi, xe máy.

Dưới các bãi tắm ở Bãi Sau, người tắm biển chật như nêm. Nhiều du khách vừa bước tới mé biển đã phải thốt lên “đông như kiến”.

Theo Trung tâm Quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu, trong ngày 2-9 đã có khoảng 52.000 lượt du khách đến đây tắm biển, nghỉ dưỡng. Con số này cao gấp 2,5 lần so với ngày 1-9 (khoảng 18.000 lượt).

Xe cộ qua lại dày đặc trên đường Thùy Vân, Vũng Tàu chiều 2-9

Ông Trịnh Hàng, giám đốc Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, cho biết trong ngày 2-9, tổng lượng khách đến du lịch, lưu trú trên địa bàn tỉnh này khoảng 120.000 lượt, tăng gấp đôi so với ngày 1-9. Trong ngày 2-9, tổng doanh thu từ dịch vụ du lịch của tỉnh này đạt gần 79 tỉ đồng.

Đáng chú ý tại huyện Xuyên Mộc với những địa điểm du lịch mới, sang trọng đã thu hút rất đông du khách, chỉ đứng sau thành phố Vũng Tàu.

Một du khách đến từ TP.HCM chia sẻ, địa điểm du lịch Hồ Tràm, huyện Xuyên Mộc rất hấp dẫn vì càng ngày trở nên sôi động với nhiều tiện ích từ ăn uống, giải trí đến mua sắm. “Những khu du lịch ở đây vừa có biển vừa có sông vừa có rừng nên tôi rất thích đến Xuyên Mộc thay vì đi xuống Vũng Tàu như trước đây”, du khách này cho hay.

Du khách “nhí” đến vui chơi tại lễ hội Tropicana Festival ở khu du lịch The Tropicana thuộc dự án NovaWorld Ho Tram (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) ngày 2-9.

Theo Đông Hà

Tuổi Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *