Căn hộ 43 m2 lạ mà sang với nội thất tông đen của chàng trai độc thân

Diện tích nhỏ, nội thất với tông màu tối chủ đạo nhưng căn hộ của Thành Luân (Hà Nội, 28 tuổi) không hề bức bí. Trái lại, do được bài trí hợp lý, căn hộ 43 m2 vẫn tạo cảm giác đẹp và thoáng.

Sống một mình, Thành Luân chọn mua một căn hộ khá nhỏ với 43 m2. Vì là căn hộ đầu tiên nên Luân dành rất nhiều tâm huyết cho việc thiết kế, hoàn thiện nội thất.

Luân tham gia vào hầu hết mọi khâu từ thiết kế 3D, thi công, giám sát, lựa chọn nguyên vật liệu. Toàn bộ thiết bị bếp, điều hòa, tivi… được anh tự tay chọn mua với các tiêu chí hợp lý về tài chính cũng như bài trí, thiết kế.

Khi chọn tông màu chủ đạo, sau nhiều cân nhắc Luân quyết định “trung thành” với gam tối.

Là tông màu yêu thích của nhiều người đặc biệt với cánh mày râu nhưng màu đen cũng là một thử thách đối với nhiều gia chủ. Đặc biệt với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc bố trí màu tối không hài hòa sẽ làm căn phòng bức bí.

Khi muốn dùng tông đen làm gam màu chủ đạo, gia chủ cần lưu ý sự phối hợp chặt chẽ với yếu tố ánh sáng. Việc cân bằng tốt độ sáng – tối sẽ mang đến căn hộ một không gian sống vẫn sang, lạ nhưng không bức bối.

Ưu điểm của căn hộ của Luân đó là ban công rộng, ánh sáng được tận dụng một cách tối ưu nhất. Kết hợp với rèm và thảm màu sáng, căn hộ có sự tương phản, đối lập về màu khá hợp lý.

Toàn bộ nội thất phòng bếp của Luân cũng là tông ghi đen. Màu này giữ cho không gian nhà bếp luôn sạch sẽ, sáng bóng đầy cuốn hút.

Do không gian phòng ngủ cũng khá nhỏ nên Luân cùng đội ngũ tư vấn cố gắng bố trí khéo léo, đảm bảo thoáng đãng, thoải mái và sự tiện nghi.

Phòng ngủ vẫn thừa hưởng tông tối màu chủ đạo nhưng thêm nét chấm phá từ mảng trắng của tủ và sự ấm áp từ gỗ ở một vài vật dụng.

Theo: Dân Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *